CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG & LÊN ĐỜI

* CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản về đổi trả hàng dưới đây:

1. Hàng hóa lỗi, hỏng do nhà sản xuất

  • Sản phẩm Quý khách hàng mua tại thaomba.com được bảo hành 01 – 05 năm tại cơ sở theo đúng tiêu chuẩn tại Hãng. Trường hợp những lỗi phát sinh mà không thể sửa chữa tại VN thì chúng tôi sẽ buộc phải gửi hàng đi bảo hành Quốc Tế đúng theo quy định.Thời gian bảo hành có thể từ 02 tháng trở lên tùy tình trạng
  • Quý khách lưu ý lỗi Đồng hồ bị nước vào được Quy định theo tiêu chuẩn quốc tế không phải là Lỗi Kỹ thuật.

2. Quý khách không ưng ý về sản phẩm

Khi chọn mua một sản phẩm, Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể. Tuy nhiên vì nhiều lý do Quý khách không ưng ý về sản phẩm và muốn đổi trả hoặc hoàn lại tiền. Trong trường hợp này,chúng tôi có chính sách cụ thể như sau:

  • Đối với sản phẩm đã mua, mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên trạng thái như ban đầu..Quý khách khi yêu cầu trả lại thì chúng tôi sẽ kiểm tra  kỹ càng sản phẩm và hoàn lại số tiền là 85% giá trị hàng hóa Quý khách đã mua.
  • Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ xem xét và nhập lại theo giá thị trường nhưng với giá trị không quá 80% giá trị khi Quý khách mua hàng. Trong trường hợp này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có thỏa thuận tốt nhất.

   – Quý khách lưu ý là thời gian để đổi hoặc trả lại sản phẩm không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách mua hàng.

* CHÍNH SÁCH LÊN ĐỜI SẢN PHẨM

  • Khi Quý Khách muốn đổi lên đời sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa với giá thu mua cao nhất có thể và theo thỏa thuận giữa đôi bên sao cho vui vẻ, thoải mái & hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *